Giới Thiệu Về Lĩnh Vực

header ads

Kho lạnh bảo quản cá chép

 Cá chép được biết tới mang đa dạng công dụng thấp cho sức khỏe đặc biệt đối mang phụ nữ với thai. Món ăn từ cá chép ko những ngon do làm thịt cá dày, béo và ít xương dăm mà cá chép còn cất cực kỳ phổ biến chất dinh dưỡng với tác dụng điều trị một số bệnh hiệu quả.Để bảo quản được nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng này toàn bộ lúc tất cả nơi đáp ứng nhu cầu cho người dùng thì nhà sản xuất cũng như những ngư dân hay các cơ sở marketing phải sở hữu các biện pháp để thể cất giữ cá trong thời kì dài. Một trong các giải pháp được dùng phổ biến nhất ấysử dụng kho lạnh bảo quản cá chép.

ca-chep

Phương pháp bảo quản cá chép

Đông lạnh: là công đoạn hạ nhiệt độ xuống thấp vì thế khiến chậm lại sự ươn hỏng của cá và lúc tan đá sau thời kì bảo quản thì vẫn giữ được sự tươi sống cũng như các chất dinh dưỡng ko bị biến đổi.

Trong cá thì nước chiếm khoảng 75% trọng lượng, buộc phải thực chất của giai đoạn lạnh đông là quá trình đông đá tất cả lượng nước mang trong cá.Nước trong cá tồn tại ở 2 dạng đấy là dạng chất hòa tan và dạng keo, điểm lạnh đông hạ xuống dưới 0˚C và thường người ta bảo quản cá ở nhiệt độ là -25˚C. Trước khi đưa cá vào kho lạnh cá bắt buộc được khiến sạch sẽ và đảm bảo tiêu chuẩn về độ tươi .

kho-lanh-bao-quan-ca-chep

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản cá chép

Khoảng nhiệt độ tối ưu cho giai đoạn phân giải protein ở cá là từ -1 tới -2˚C, do đó lúc tiến hành lạnh đông cá thì giai đoạn nên được tiến hành càng nhanh càng tốt, cần thường nhật thì hệ thống máy lạnh ở kho cấp đông cá lạnh thì mang công suất lớn hơn so sở hữu những kho bảo quản mặt hàng khác.

thời gian bảo quản cá tối đa là 10 tháng, phải lúc bảo quản lâu buộc phải lưu ý tới những vấn đề như hiện tưởng lọt ẩm và hiện tượng cơi nền do băng. Để khắc phục các hiện tượng này , lúc xây dựng kho phải đặc trưng để ý đến việc bốt trí những con lươn thông gió và là khít rãnh tiếp xúc giữu 2 tấm panel bằng silicon.

Đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản cá chép uy tín chất lượng

Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết tới1 trong số ít các tổ chức lắp đặt kho lạnh bảo quản cá chép chuyên nghiệp. Chưa nhắc tới chi phí lắp đặt tại Điện lạnh Biển Bạc còn khôn xiết tối ưu. Giúp người sử dụng với nhu cầu tằn tiện được một khoản giá tiền đáng kể.

Hãy cửa hàng sở hữu chúng tôi để được báo giá kho lạnh viên chức kỹ thuật với thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt kho lạnh cho bạn.

Mọi thông tin yếu tố xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tham vấn miễn phí tổn 24/7.Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD    : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG