Giới Thiệu Về Lĩnh Vực

header ads

Kho lạnh bảo quản tôm sú

Đặc điểm bảo quản lạnh của tôm sú

Tôm sú rất mang giá trị kinh tế và đang được tăng trưởngrộng rãi địa phương trong cả nước.

Trong con tôm sú cất vô cùng rộng rãi chất dinh dưỡng phải thiết cho cơ thể con người, theo tính toán, trong 100g tôm sú có: 82 calori,79,2g nước, 17,9g đạm, 0,9g chất béo, 0,9g đường chung, 1,4g xơ tro

Ngoài ra còn mang cực kỳ rộng rãi những chất buộc phải thiết khác: canxi, photpho, sắt, những vitamin(A, B1, B2, PP…)

 kho-lanh-bao-quan-tom-su

Các phương pháp bảo quản tôm sú nguyên liệu

Vì tôm sú là thủy sản cần rất dễ hư thối, hư hỏng, biến chất làm giảm giá trị dinh dưỡng và thể gây ngộ độc. Do đó, để sản phẩm mang chất lượng cao nên đặt biệt lưu ý tới khâu bảo quản này.

Bảo quản sơ bộ: rửa tôm để loại bớt vi khuẩn, tạp chất, sau ấy cho vào thủng bảo quản cất đá vảy 10cm tiếp tới một lớp nguyên liệu 5cm và cứ như thế đặt chồng lên nhau đến khi đầy thùng. Lớp trên cộng là lớp đá vảy 10cm.

Bảo quản đông lạnh: là cách hạ nhiệt độ của tôm xuống -18 tới -25˚C lúc ở trong kho lạnh. Dùng phương pháp này sở hữu thể bảo quản tôm lâu dài từ 6 tháng tới 1 năm.

kho-lanh-bao-quan-hai-san

Kho lạnh bảo quản tôm sú

Như đã miêu tả ở trên, kho lạnh bảo quản tôm sú với nhiệt độ -18 đến -25˚C và thời gian bảo quản kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, do ấy kho cũng nên các ngoại hình hợp lí như:

+ Vỏ kho: khiến cho bằng panel bí quyết nhiệt PU sở hữu độ dày chí ít 100mm, tỉ trọng 40-43kg/m3, hệ số dẫn nhiệt thấp.

+ Đảm bảo vừa bí quyết nhiệt vừa bền chắc, do đó điện lạnh biển bạc tiêu dùng hệ thống cửa cung ứng tại việt nam chất liệu bằng inox và sở hữu rèm ngăn cản khí nóng bên không tính xâm nhâp vào trong kho.

+ Thiết kế hệ thống con lươn thông gió thông minh để đảm bảo kho ko bị cơi nền lúc dùng lâu ngày.

kho lạnh bảo quản tôm sú

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc tự hào là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực cung cấp kiểu dáng lắp đặt kho lạnh. Với hàng ngũ kỹ sư, công nghệ sở hữu trình độ chuyên môn cao, với bổn phận trong công việc chúng tôi sẽ luôn sở hữu đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ phải chăng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777