Giới Thiệu Về Lĩnh Vực

header ads

Kho lạnh bảo quản thịt gàKho lạnh bảo quản thịt gà tươi sống ở một nhiệt độ phù hợp và có sức chứa lớn có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà cung cấp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi chuyên thi công lắp đặt kho lạnh với nhiều chức năng và kích thước khác nhau.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã từng bước chinh phục được các khách hàng khó tính nhất và tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời mọi người cùng đọc qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm kho lạnh bảo quản thịt gà

– Phạm vi nhiệt độ của kho lạnh bảo quản thịt gà dùng để cấp đông cho thịt là từ – 15 đến – 25 .

– Nó chủ yếu được sử dụng để đông lạnh nhanh thực phẩm, thuốc và nguyên liệu hóa chất như thịt gà, vịt, cá, huyết tương, thủy sản,…

– Mọi kích thước của kho lạnh bảo quản thịt gà có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

– Thời hạn sử dụng của các thịt gà đông lạnh thay đổi trong khoảng từ 6 đến 24 tháng. Tùy thuộc vào nhiệt độ bảo quản và khác nhau giữa thân thịt hay khối thịt.

==>>> Xem thêm: Cách bảo quản thịt an toàn vệ sinh trong mùa hè

Giới thiệu về dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp – Cơ điện lạnh Biển Bạc– Đầu tiên là do tác dụng của enzyme có sẵn trong thịt gà sống.

– Nguyên nhân tiếp theo là do các vi khuẩn, vi sinh vật từ không khí bên ngoài xâm nhập vào. Và phát triển mà chúng ta không nhìn thấy được. Nhiệt độ của kho lạnh sẽ giúp kìm hãm quá trình phát triển của vi sinh vật.

– Nguyên nhân cuối cùng là do sự phân hủy của các chất dễ phân hủy có trong thịt gà. Làm biến đổi chất và mùi vị của thịt.

Tất cả các nguyên nhân trên đều chịu ảnh hưởng của nhiệt độ. Nên cần duy trì nhiệt độ thấp để làm chậm quá trình hư hỏng do các nguyên nhân. Và thi công kho lạnh bảo quản thịt gà chính là lựa chọn tốt nhất.

==>>> Xem thêm: Đơn vị thi công kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Cấu tạo của kho lạnh giá rẻ bảo quản thịt gà

– Vỏ kho lạnh: được làm từ các tấm cách nhiệt bằng vật liệu tốt nhất thị trường hiện nay. Phải được thiết kế cẩn thận để tránh nhiệt độ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến nhiệt độ và độ ẩm bên trong kho lạnh.

– Cửa kho lạnh: phải được thi công chắc chắn để đảm bảo không gãy đổ và không khí lạnh không tràn ra ngoài. Ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Được trang bị thêm hệ thống rèm che để cách nhiệt kỹ càng hơn.

– Hệ thống làm lạnh: là công đoạn quan trọng nhất khi thiết kế thi công kho lạnh. Cần phải tính toán diện tích nhà kho và nhiệt độ làm lạnh kỹ càng để lắp ráp số lượng máy lạnh phù hợp.

– Bảng điều khiển: có các chức năng điều khiển các bộ phận của kho lạnh. Như hệ thống làm lạnh, nhiệt độ, chế độ xả đông, làm mát,…

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà công nghiệp

Có thể thấy, thịt các loại là thực phẩm không thiếu trong đời sống hằng ngày của mọi đối tượng, lứa tuổi. Tuy nhiên, trước tác động của nhiệt độ, môi trường, vi khuẩn,… Thịt nhanh chóng bị ôi, có mùi, thối rữa. Do đó, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt đạt tiêu chuẩn là phương án thông minh giúp chúng ta kéo dài độ tươi của thịt.

Kho lạnh bảo quản thịt gà sẽ giúp chúng ta kéo dài thời gian sử dụng thịt lên đến 9 tháng. Bạn nên chú ý các vấn đề sau để có chất lượng thịt tốt nhất:

  • Nhiệt độ kho lạnh đảm bảo -18 độ C giúp thịt gà kéo dài độ tươi, ngon hiệu quả.
  • Bạn cần cấp đông thịt trong môi trường không khí -35 độ C khoảng 2.5h. Vận tốc không khí 5m/s trước khi đưa vào kho lạnh bảo quản thịt gà.
  • Chú ý sắp xếp hàng đúng quy cách để đảm bảo vệ sinh và giúp thịt được bảo quản đều.